าจับตามองในช่วงปีใหม่

ความตื่นตระหนกของไวรัสโคโรนาค่อยๆ หายไป และโรงภาพยนตร์ก็เริ่มกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในบางพื้นที่ แต่จนกว่าจะเป็นเช่นนั้น คุณสามารถรับชมภาพยนตร์ออนไลน์หรือติดตามภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปีนี้ผ่านบริการสตรีมมิ่งที่คุณชื่นชอบได้ หากคุณยังไม่ได้ตรวจสอบรายการบริการสตรีมมิ่งที่ดีที่สุดสำหรับรสนิยมภาพยนตร์ของคุณ และสมัครสมาชิกเพื่อทดลองใช้ฟรี (ในที่สุดคุณจะหมดของแจกฟรี แต่นั่นคือประเด็น: เพื่อดูว่าบริการใดที่คุณชอบจริงๆ ก่อนที่คุณจะชำระค่าสมัครสมาชิกรายเดือน)

หนังออนไลน์

นวนิยายของอลิสแดร์ เกรย์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายของอลิสแดร์ เกรย์จะต้องเป็นประสบการณ์ที่แปลกประหลาดอย่างแน่นอน ไม่ใช่แค่เพราะมันนำแสดงโดยเอ็มมา สโตนในบทหญิงชาววิกตอเรียนที่จมน้ำตายและฟื้นคืนชีพโดยดร. ก็อดวิน แบ็กซ์เตอร์จากวิลเลม เดโฟ พบกับเครื่องหมายการค้าของ Yorgos Lanthimos ตามปกติ ซึ่งรวมถึงเลนส์ตาปลา ท่าเต้นที่ออกแบบท่าเต้น การแสดงเส้นตาย การแสดงความเงี่ยนอย่างบ้าคลั่ง และผู้คนตบหน้ากันอย่างมาก (เข้าฉาย 8 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์)

เป็นเวลานานแล้วที่เราไม่ได้เห็น Miles Morales ในเรื่องราวเดี่ยวของเขาเอง แต่เขากลับมาพร้อมกับภาคต่อของ Spider-Man: Into the Multiverse ฮีโร่ผู้เป็นมิตรในละแวกใกล้เคียงพุ่งเข้าสู่จักรวาลคู่ขนานที่เต็มไปด้วยตัวเขาเองในรูปแบบต่างๆ รวมถึงเพื่อน ๆ ของเขาจากทั่วทั้ง Multiverse และต้องต่อสู้กับผู้ร้ายรายใหม่และสำรวจดินแดนใหม่

5 อันดับหนังที่น่าจับตามองในช่วงปีใหม่

หากคุณชอบภาพยนตร์คนแสดงเรื่อง Maleficent คุณจะต้องชอบภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจาก The Little Mermaid ของดิสนีย์อย่างแน่นอน คราวนี้ ไม่ใช่แค่เจ้าหญิงที่กำลังรีบูทเท่านั้น แต่ยังเป็นนางเงือกเองที่พากย์เสียงโดยฮัลลี เบอร์รี่ นักแสดงยังรวมถึงอควาฟินา, เคลลี่ มารี ทราน และอีกมากมาย

ผู้กำกับภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชม Oldboy และ Lady Vengeance กลับมาพร้อมกับดราม่าอาชญากรรมเกี่ยวกับผู้พิพากษาชาวฝรั่งเศสที่ต้องปกป้องผู้นำนีโอนาซีในข้อหาฆาตกรรมภรรยาและคนรักของเขา เป็นละครที่เน้นหนักไปทางประเด็นถกเถียงอย่างแน่นอน แต่ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นหนังระทึกขวัญในห้องพิจารณาคดีด้วย

บรรดาผู้ที่รอคอยการกลับมาของสการ์เล็ตต์ โจแฮนสันอย่างใจจดใจจ่อในบท Black Widow ในที่สุดก็สามารถเห็นเธอในภาคต่อเดี่ยวซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในปี 2021 Johansson ได้รับการยกย่องจากความสามารถในการแสดงของเธอ และตัวอย่างภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยนี้ดูน่าหลงใหลอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังกำกับโดยชายผู้มอบ Game of Thrones และ Succession ให้กับเรา ดังนั้นจึงควรได้รับการออกแบบมาอย่างดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *